global html

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

This is an example of a HTML caption with a link.

HỘI THẢO VỀ ĐẢM BẢO AN TOÀN, CÔNG TÁC QUẢN LÝ HỌC SINH BÁN TRÚ, DUY TRÌ VƯỜN CÂY TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thứ năm - 17/10/2019 15:07
           Trường học - nơi học sinh được phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần thì rất cần sự an toàn.  Trăn trở với điều đó, ngày 11/10/2019, trường TH Nam Cường tổ chức Hội thảo về công tác đảm bảo an trong nhà trường.


           Đến dự buổi Hội thảo có đại diện Hội phụ huynh các lớp, công an phường Nam Cường và toàn thể CBQL, GV, NV nhà trường. Đ/c Đặng Thị Linh- Bí thư Chi bộ, HT nhà trường đánh giá cụ thể về công tác đảm bảo an toàn trường học, công tác bán trú và việc thực hiện trồng cây trong khuôn viên trường năm học 2018- 2019.
          Tại hội thảo, các đại biểu, CBQL, GV, NV tập trung thảo luận rất sôi nổi về  thách thức, nguyên nhân và bàn các giải pháp đối với công tác đảm bảo an toàn trong nhà trường, công tác quản lí học sinh bán trú, duy  trì vườn cây các lớp năm học 2019-2020, trong đó tập trung vào các giải pháp như: Đẩy mạnh công tác thông tin, truyền thông, phổ biến kiến thức an toàn cho học sinh trong các buổi ngoại khóa, trước và sau khi ra chơi, ra về; thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn thực phẩm; tu bổ chăm sóc thường xuyên vườn cây tạo cảnh quan xanh- đẹp.
          Kết thúc buổi hội thảo, 100% các thành viên đều nhất trí với các giải pháp đề ra và phấn đấu cùng nhau chung tay góp sức xây dựng ngôi trường xanh- sạch- đẹp, đảm bảo an toàn trường học.
 

 

Tác giả bài viết: TỔ KHỐI 2,3

Nguồn tin: Trường TH Nam Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

MENU

Thăm dò ý kiến

Nâng cao chất lượng giáo dục

Hoạt động NGLL hiệu quả

KH xây dựng XHH GD

Nâng cao trình độ chuyên môn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 300

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4930

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 165843

global html