global html

Trang nhất » Tin Tức » CHUYÊN MÔN NHÀ TRƯỜNG » Phương pháp học tập

This is an example of a HTML caption with a link.
Bài viết
Một số PP giúp HS lớp 3 giải toán tốt  bài toán rút về đơn vị

Một số PP giúp HS lớp 3 giải toán tốt bài toán rút về đơn vị

Một số phương pháp giúp học sịnh lớp 3 giải tốt bài toán liên quan rút về đơn vị

Đặc điểm trí nhớ của học sinh tiểu học

Đặc điểm trí nhớ của học sinh tiểu học

Đặc điểm trí nhớ của trẻ tiểu học Con bạn đang học tiểu học, bạn hiểu như thế nào về đặc điểm trí nhớ của trẻ ở lứa tuổi này để giúp trẻ ghi nhớ tốt bài học?

Một số kinh nghiệm rèn chữ viết cho HS tiểu học

Một số kinh nghiệm rèn chữ viết cho HS tiểu học

Chữ viết đẹp của học sinh là vấn đề được mọi người trong và ngoài ngành Giáo dục Đào tạo quan tâm lo lắng . Người xưa có đã nói : “Nét chữ nết người” là hàm ý nét chữ thể hiện tính cách con người; thông qua rèn luyện chữ viết mà giáo dục nhân cách con người . Vì vậy phong trào “ Vở sạch – chữ đẹp “ vừa là mục đích, vừa là phương tiện trong quá trình rèn luyện học sinh viết đúng, dẫn tới việc viết đẹp cho học sinh, nó góp một phần vào việc giáo dục toàn diện cho học sinh.

5 bước rèn kĩ năng giải Toán cho HS tiểu học

5 bước rèn kĩ năng giải Toán cho HS tiểu học

5 bước rèn kỹ năng giải toán cho học sinh tiểu học Để giúp học sinh giải được tốt các bài toán cần hướng dẫn các em nắm được các bước chung, đó chính là quy trình 5 bước mà các em nên làm.

8 cách giúp con bạn học tốt - Các bậc phụ huynh cần biết

8 cách giúp con bạn học tốt – các bậc phụ huynh cần biết 1. Chăm sóc , cho con một sức khỏe thật tốt. + Đây là điều kiện đầu tiên giúp con học tốt. + Cho con ăn uống đủ dinh dưỡng, luyện tập thể thao. + Hình thành thói quen sinh hoạt , học tập, nghỉ ngơi đúng giờ giấc cho con.

Những yêu cầu cho việc học tập

Những yêu cầu cho việc học tập

1- Vạch kế hoạch: Học tập và làm việc có hệ thống nghiên cứu điều gì nên làm trước, điều gì làm sau. Nếu bạn bỏ ra 1 giờ để vạch kế hoạch bạn sẽ tiết kiệm được 3 giờ khi thực hiện nó.

Tuyệt chiêu giúp con bạn thông minh, học giỏi

Tuyệt chiêu giúp con bạn thông minh, học giỏi Bài viết này sẽ cung cấp cho các mẹ những gợi ý giúp dạy con học hiệu quả nhất để bé luôn luôn đứng đầu lớp về thành tích học tập.

Những phương pháp nhớ bài hiệu qua

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NHỚ BÀI HIỆU QUẢ Cách nhớ bài thật tốt Học tập của teen luôn luôn gắn liền với ghi nhớ và trí nhớ hoàn toàn có thể rèn luyện được. Tám bí quyết ghi nhớ sau đây sẽ giúp bạn có một trí nhớ tốt và thành công trong học tập.

Giúp HS lớp 5 phân biệt từ đồng âm và từ nhiều nghĩa

Cuốn tạp chí Thế giới trong ta – Chuyên đề 62 + 63 số ra trong tháng 4 + 5 năm 2007 có đăng bài viết của tác giả Đặng Thanh Thúy – Thái Phụ , Thái Bình đề cập đến nội dung “Giúp học sinh lớp 5 phân biệt từ đồng âm và từ nhiều nghĩa.

Một số phương pháp học tâp hiệu quả

Nắm được phương pháp học tập tích cực, các bạn không những tiếp thu kiến thức môn học dễ dàng mà còn biết cách trình bày bài thi của mình một cách khoa học. Làm sao để có phương pháp học tập hiệu quả và khoa học luôn là vấn đề khó khăn đối với nhiều học sinh, nhất là thời điểm các kỳ thi đang đến gần. Nắm được phương pháp học tập tích cực, học sinh không những tiếp thu kiến thức môn học dễ dàng mà còn biết cách trình bày bài thi của mình một cách khoa học và hiệu quả.

ĐỂ HỌC TỐT TIẾNG ANH Ở TIỂU HOC

ĐỂ HỌC TỐT TIẾNG ANH Ở TIỂU HOC

Làm thế nào để trẻ học tốt Tiếng Anh ở Tiểu học Năm học này, Bộ rất chú ý đến việc dạy tiếng Anh ở Tiểu học mặc dù nó vẫn là môn học không bắt buộc - môn học tự chọn. Theo lộ trình thì đến năm 2020 , hầu hết thanh niên Việt Nam sửa dụng thành thạo Tiếng Anh trong lao động và học tập. Các ông bố bà mẹ hiện nay thì khao khát con mình được học Tiếng Anh vì chỉ có Tiếng Anh mới hành nghiệp tốt ở tương lai. Cho con đi học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu tất yếu của các bậc phụ huynh hiện nay. Ai cũng muốn con mình học Tiếng Anh ngay Tiểu học . Nhưng trẻ lại sợ học Tiếng Anh. Vậy làm sao để trẻ học tốt Tiếng Anh

Một số chú ý khi dạy Tập làm văn lớp 4

Một số chú ý khi dạy Tập làm văn lớp 4

Một số chú ý khi dạy Tập làm văn lớp 4

Một số phương pháp giúp HS lớp 3 giải tốt môn Toán

Một số phương pháp giúp học sinh lớp 3 giải tốt bài toán liên quan đến rút về đơn vị

Những câu hỏi vì sao

Những câu hỏi vì sao

Những câu hỏi vì sao

HS đang tích cực chữ viết

Giờ luyện viết chữ đẹp

Tích cực tham gia thi viết chữ đẹp cấp Tỉnh

 

MENU

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 345

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4975

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 165888

Thăm dò ý kiến

Nâng cao chất lượng giáo dục

Hoạt động NGLL hiệu quả

KH xây dựng XHH GD

Nâng cao trình độ chuyên môn

global html