global html

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, SÁNG TẠO

This is an example of a HTML caption with a link.

Hoạt động trải nghiệm Góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học.

Thứ ba - 09/01/2018 10:38
Hoạt động trải nghiệm  Góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học.

Hoạt động trải nghiệm Góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học.

Năm học 2017- 2018, ngành giáo dục - đào tạo tiếp tục thực hiện đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy nhằm phát triển tòan diện học sinh với chủ đề: Vì học sinh thân yêu. Xây dựng trường học kỉ cương- văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất. Một trong những nội dung góp phần thực hiện hiệu quả chủ đề năm học là hoạt động tham quan trải nghiệm. Hoạt động này giúp các em học sinh làm quen với nhiều bạn mới, thầy cô mới, các em mạnh dạn, tự tin hơn và có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng sống.
         Năm học 2017- 2018, ngành giáo dục - đào tạo tiếp tục thực hiện đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy nhằm phát triển tòan diện học sinh với chủ đề: Vì học sinh thân yêu. Xây dựng trường học kỉ cương- văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất.     Một trong những nội dung góp phần thực hiện hiệu quả chủ đề năm học là hoạt động tham quan trải nghiệm. Hoạt động này giúp các em học sinh làm quen với nhiều bạn mới, thầy cô mới, các em mạnh dạn, tự tin hơn và có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng sống.
         Ngày 27/11/2017, trường Tiểu học Nam Cường đã được đón 183 em học sinh và 14 thầy cô giáo trường tiểu học Đồng Tuyển 2 đến tham quan trải nghiệm tại nhà trường. Chỉ trong hơn 2 giờ thực tế, các em học sinh đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích như giao lưu văn nghệ với những tiết mục đặc sắc ca ngợi đảng, Bác Hồ, về thầy cô và mái trường thân yêu. Tiêu biểu là bài hát Thầy cô cho em mùa xuân với phần biểu diễn của học sinh đến từ trường Đồng Tuyển 2. Sau phần giao lưu văn nghệ các em tham gia trò chơi dân gian; tham quan vườn rau, vườn cây thuốc nam, khu vui chơi, các lớp học được trang trí đẹp và khoa học của nhà trường.
Học sinh 2 trường giao lưu trò chơi

Học sinh chăm sóc vườn rau sạch
           
           Qua buổi tham quan trải nghiệm đã giúp cho giáo viên và học sinh hai trường được giao lưu học hỏi lẫn nhau, tạo sự đoàn kết, gắn bó và hiểu nhau hơn. Các em có những kiến thức thực tế bổ ích cho cuộc sống và học tập.


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hậu

Nguồn tin: Lê Thị Huyền - GV Tin học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

MENU

Thăm dò ý kiến

Nâng cao chất lượng giáo dục

Hoạt động NGLL hiệu quả

KH xây dựng XHH GD

Nâng cao trình độ chuyên môn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 10

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 391

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 180721

global html