global html

Trang nhất » Tin Tức » CHUYÊN MÔN NHÀ TRƯỜNG » Giáo viên

This is an example of a HTML caption with a link.
Bài viết
Một vài kinh nghiệm khi dạy cảm thụ văn học ở tiểu học

Một vài kinh nghiệm khi dạy cảm thụ văn học ở tiểu học

Một vài kinh nghiệm khi dạy cảm thụ văn học Ở bậc tiểu học ,hoạt động cảm thụ văn học của học sinh được hình thành và thể hiện qua các kĩ năng : đọc ,tìm hiểu từ , xác định hình ẳnh và chi tiết nghệ thuật ,khai thác các biện pháp tu từ sáng tạo ...trong những bài (hoặc đoạn) văn, thơ, giúp các em học tốt môn Tiếng Việt. Nhận thức đựoc tầm quan trọng của vấn đề khi dạy cảm thụ văn học cho hs tôi tiến hành theo các bước như sau :

Quản lý chuyên môn qua việc dự giờ của giáo viên

Quản lý chuyên môn qua việc dự giờ của giáo viên

Dự giờ, thăm lớp là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên nói chung và giáo viên tiểu học nói riêng. Thông qua việc làm này giúp giáo viên rất nhiều trong công tác phát triển chuyên môn, đặc biệt là trong đổi mới dạy học hiện nay.

Sáng kiến kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp 5 tiểu học.

Sáng kiến kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp 5 tiểu học. Ban biên tập xin chia sẻ kinh nghiệm sáng kiến trên để các giáo viên chủ nhiệm có thể tham khảo, hi vọng sẽ giúp các giáo viên chủ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc các thầy cô thành công.

Phương pháp cảm hóa học sinh cá biêt

Phương pháp cảm hóa học sinh cá biêt

1. Đầu tiên, cần giành thời gian tìm hiểu về tình hình học tập trên lớp cũng như hoàn cảnh gia đình của học sinh đó để đưa ra từng cách thức cảm hóa thích hợp đối với từng học sinh cá biệt. Mỗi học sinh có một tâm lý và tính cách khác nhau.

 

MENU

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 51

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 432

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 180762

Thăm dò ý kiến

Nâng cao chất lượng giáo dục

Hoạt động NGLL hiệu quả

KH xây dựng XHH GD

Nâng cao trình độ chuyên môn

global html