global html

Trang nhất » Tin Tức » GIỚI THIỆU NHÀ TRƯỜNG » Tổ chuyên môn » Chuyên môn tổ khối 4,5

This is an example of a HTML caption with a link.
Bài viết
Ghost Win 7, cách ghost windows 7 32bit 64bit bằng USB

Ghost Win 7, cách ghost windows 7 32bit 64bit bằng USB

Ghost windows 7 là một trong những cách cài win 7 nhanh và hiệu quả nhất. Thay vì phải tải win 7 và cài đặt mới hệ điều hành từ đĩa CD tốn nhiều thời gian và cần phải có nhiều thiết bị phần cứng hỗ trợ, việc Ghost win 7 từ USB sẽ giúp bạn nhanh chóng cài đặt lại máy tính của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Ghost win 7 từ USB qua bài viết này.

Tổ chức cho học sinh đi tham quan, trải nghiệm thực tế

Tổ chức cho học sinh đi tham quan, trải nghiệm thực tế

Căn cứ Công văn số 423/PGD&ĐT-CM ngày 03/10/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn hoạt động trải nghiệm sáng tạo năm học 2017 -2018;Thực hiện kế hoạch số 09/KH -TH ngày 26 tháng 9 năm 2017 của Trường Tiểu học Nam Cường - Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Sáng ngày 18/12/2017, trường TH Nam Cường tổ chức cho CBGV, CMHS và học sinh tham quan, trải nghiệm thực tế.

Học sinh trường TH Hoàng Văn Thụ đến tham quan, trải nghiệm tại nhà trường

Học sinh trường TH Hoàng Văn Thụ đến tham quan, trải nghiệm tại nhà trường

Ngày 22/11/2017, giáo viên và học sinh trường TH Nam Cường vui mừng đón đoàn học sinh và giáo viên trường TH Hoàng Văn Thụ đến tham quan trải nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm.

Vui mừng đón đoàn hs và giáo viên trường TH Đồng Tuyển đến giao lưu và trải nghiệm

Vui mừng đón đoàn hs và giáo viên trường TH Đồng Tuyển đến giao lưu và trải nghiệm Ngày 27/11/2017, giáo viên và học sinh trường TH Nam Cường vui mừng đón đoàn học sinh và giáo viên trường TH Đồng Tuyển 2 đến tham quan trải nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm.

Tuyệt chiêu giúp con bạn thông minh, học giỏi

Tuyệt chiêu giúp con bạn thông minh, học giỏi Bài viết này sẽ cung cấp cho các mẹ những gợi ý giúp dạy con học hiệu quả nhất để bé luôn luôn đứng đầu lớp về thành tích học tập.

Giúp HS lớp 5 phân biệt từ đồng âm và từ nhiều nghĩa

Cuốn tạp chí Thế giới trong ta – Chuyên đề 62 + 63 số ra trong tháng 4 + 5 năm 2007 có đăng bài viết của tác giả Đặng Thanh Thúy – Thái Phụ , Thái Bình đề cập đến nội dung “Giúp học sinh lớp 5 phân biệt từ đồng âm và từ nhiều nghĩa.

Một số phương pháp học tâp hiệu quả

Nắm được phương pháp học tập tích cực, các bạn không những tiếp thu kiến thức môn học dễ dàng mà còn biết cách trình bày bài thi của mình một cách khoa học. Làm sao để có phương pháp học tập hiệu quả và khoa học luôn là vấn đề khó khăn đối với nhiều học sinh, nhất là thời điểm các kỳ thi đang đến gần. Nắm được phương pháp học tập tích cực, học sinh không những tiếp thu kiến thức môn học dễ dàng mà còn biết cách trình bày bài thi của mình một cách khoa học và hiệu quả.

Các biện pháp để làm tốt công tác chủ nhiệm lớp

Các biện pháp để làm tốt công tác chủ nhiệm lớp

Biện pháp để làm tốt công tác chủ nhiệm

Những biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động tổ chuyên môn

Những biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động tổ chuyên môn

Biện pháp nâng cao chất lượng tổ chuyên môn

 

MENU

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 59

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 440

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 180770

Thăm dò ý kiến

Nâng cao chất lượng giáo dục

Hoạt động NGLL hiệu quả

KH xây dựng XHH GD

Nâng cao trình độ chuyên môn

global html